Chương trình Tiếng Anh chuẩn châu Âu

Học sinh TTC School có khả năng làm chủ ngôn ngữ, giao tiếp tự tin và hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua chương trình tiếng Anh chuẩn châu Âu. Đặc biệt, khi theo học liên tiếp 12 năm, các em sẽ đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra cấp độ CEFR B2, tương đương mức IELTS 6.0, mở rộng cơ hội học tập và hội nhập quốc tế.

Chương trình tiếng Anh chuẩn châu Âu được xây dựng theo khung trình độ châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference for Languages). CEFR là khung đánh giá phổ biến trên thế giới, được Hội đồng Khảo thí châu Âu xây dựng và phát triển dưới sự hỗ trợ của trường Đại học Cambridge, nhằm thiết lập tiêu chuẩn trong việc học, giảng dạy và đánh giá khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh của người học.

Lộ trình học tập:

Khi theo học đầy đủ chương trình tiếng Anh chuẩn châu Âu của TTC School từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông, học sinh sẽ đạt trình độ như sau:

Thời gian học

Trình độ

Bậc tương đương trong khung CEFR

Liên tục 5 năm (Lớp 1 – 5)

Flyers

A2

Liên tục 9 năm(Lớp 1 – 9)

PET

B1

Liên tục 3 năm (Lớp 10 – 12)

KET

A2

Liên tục 7 năm (Lớp 6 – 12)

>= IELTS 4.0 (được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh)

B1

Liên tục 12 năm (Lớp 1 – 12)

>= IELTS 6.0 (được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh)

B2

Đối với các học sinh đã có trình độ tiếng Anh nhất định, khi tham gia chương trình tiếng Anh chuẩn châu Âu, thời gian đạt được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nói trên có thể được rút ngắn hơn tùy thuộc vào trình độ đầu vào của các em.

Học sinh sẽ được thi xếp lớp đầu vào theo đúng trình độ và khả năng của mình.

Bên cạnh các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt được, các em sẽ thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tự tin giao tiếp với người bản xứ dưới sự giúp đỡ của giáo viên bản ngữ và thực hành ngôn ngữ bằng phương pháp giáo dục thế kỷ 21.

Đội ngũ giáo viên:

Học sinh học tại các trường TTC School sẽ được học cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Ca-na-đa, Úc,…) có bằng Sư phạm Quốc tế với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và giáo viên Việt Nam nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm đứng lớp.

Các giáo viên bản ngữ sẽ giúp học sinh được tập trung phát triển kỹ năng nghe – nói, tạo môi trường thân thiện cho các em tiếp xúc và thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Các giáo viên Việt Nam sẽ giúp học sinh nắm vững ngữ pháp, xây dựng kỹ năng đọc – viết một cách vững chắc.