Điểm khác biệt của chương trình

Bên cạnh tập trung cải tiến và chuẩn hóa chương trình, sản phẩm giáo dục của TTC School có nhiều điểm khác biệt so với thị trường giáo dục chung.
- Chương trình học tiên tiến và khác biệt:

  •  Chương trình Tiếng Anh chuẩn Châu Âu: được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và hệ thống giáo trình – phần mềm – CD – Games tích hợp, đem đến cho người học những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao, đặc biệt là môi trường giao tiếp thuận lợi và học trực quan sinh động. Theo học chương trình tiếng Anh chuẩn Châu Âu từ cấp THCS tại TTC School, học sinh sẽ đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0 đến 6.5 sau khi kết thúc bậc THPT.
  • Tin học Quốc tế: chương trình tin học với hệ thống giáo trình cấp tiến, cập nhật những kiến thức về công nghệ thông tin đảm bảo học sinh có đầy đủ kỹ năng liên quan bước vào thế giới số.
  •  Chương trình Kỹ năng sống: với hệ thống chuyên đề được thiết kế dành riêng cho từng bậc học từ tiểu học đến trung học phổ thông, cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng mềm quan trọng, giúp các em vượt qua được những giai đoạn khủng hoảng lứa tuổi, có ứng xử phù hợp và có định hướng tương lai đúng đắn.

- Liên kết với các doanh nghiệp: học sinh được đi tham quan, hướng nghiệp tại các công ty, cơ sở sản xuất, làng nghề, trung tâm nghiên cứu… để trực tiếp trải nghiệm các công việc liên quan. Đây là hoạt động cộng thêm quan trọng, giúp các em hình dung được sự vận hành các nghề nghiệp thực tế, định hình được đam mê cho bản thân.
- Thực hiện tốt các tiêu chí chuẩn đầu ra: các học sinh theo học tại TTC School sẽ đảm bảo đều biết bơi và biết xử lý tình huống đuối nước, biết chơi một môn thể thao khác tự chọn; được giáo dục kỹ năng sống; trình độ tiếng Anh chuẩn Châu Âu IELTS từ 4.0 đến 6.5; có chứng chỉ Tin học quốc tế;
- TTC School là đơn vị tiên phong tại Đồng Nai triển khai chương trình STEM Robotic vào chương trình “after school”, thí điểm tại trường TH-THCS Lê Quý Đôn và trường Quốc tế IPS Đồng Nai. Khóa học này vừa tạo ra dịch vụ cộng thêm hữu ích cho học sinh, vừa là nét riêng của hệ thống TTC School.
- Thường xuyên tổ chức các diễn đàn, chương trình tư vấn về tâm sinh lý lứa tuổi, bí quyết dạy con, làm bạn cùng con  để tạo sự gắn kết giữa Nhà trường và Gia đình trong giáo dục con cái.